Thứ 3, Ngày 01/09/2015, 15:00
ông Phan Văn Mãi - Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà cho gia đình chính sách
01/09/2015
Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2015) ông Phan Văn Mãi, Phó bí thư tỉnh ủy Bến Tre, ông Võ Văn Phê, Bí thư huyện ủy Giồng Trôm, ông Nguyễn Văn Bé Sáu, Phó chủ tịch UBND huyện, đến thăm và tăng quà cho 10 gia đình chính sách của các xã Bình Thành và Tân Thanh huyện Giồng Trôm.

Tại xã Bình Thành, đoàn đến thăm 4 hộ gia đình là Mẹ Liệt sĩ và một Mẹ là thương binh hạng 3/4.  Xã Tân Thanh, đoàn đến thăm  5 Mẹ là vợ Liệt sĩ. Tại mỗi gia đình, Đoàn đã trao một phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm quà và tiền mặt 500 ngàn đồng .

GT ONG PHAN VAN MAI PHO BI THU TINH UY BEN TRE THAM TANG QUA GIA DINH CHINH SACH 101.jpg

Thay mặt lãnh đạo ông Phan Văn Mãi, Phó bí thư tỉnh ủy Bến Tre, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của các Thương binh, Liệt sĩ, gia đình có công với Cách mạng đối với cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Chúc sức khỏe, động viên các đồng chí thương binh, gia đình liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực thi đua lao động, sản xuất, góp phần xây dựng Huyện nhà ngày càng giàu đẹp.

Được biết, trong dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ năm nay Tỉnh ủy Bến Tre đã tặng 20 phần quà, tổng trị giá 20 triệu đồng;  huyện Giồng Trôm đã tặng 12 phần quà và Hội đồng hương Giồng Trôm tại Thành phố Hồ Chí Minh tặng 6 phần quà, tổng trị giá trên 9 triệu đồng, cho các gia đình chính sách, gia đình thương binh, liệt sĩ tiêu biểu tại các xã Sơn Phú, Phước Long, Thuận Điền, Bình Thành, Tân Thanh.  Cùng với các xã, thị trấn sẽ tổ chức thăm hỏi tặng quà, gia đình thương binh, liệt sĩ theo quy định.