Thứ 6, Ngày 16/10/2020, 15:00
Giồng Trôm: Kỳ họp lần thứ 17 Hội đồng nhân dân huyện khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021
16/10/2020 | Kim Phụng
Ngày 12/10/2020, Hội đồng nhân dân huyện Giồng Trôm tổ chức kỳ họp lần thứ 17, kỳ họp chuyên đề, thực hiện quy trình miễn nhiệm và bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021, thông qua nghị quyết về kết quả giám sát việc thực hiện công tác thi hành án dân sự trên địa bàn huyện Giồng Trôm. Ông Lê Văn Nhân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đến dự.

Kỳ họp đã thực hiện quy trình và thông qua Nghị quyết về việc miễn nhiệm Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện Giồng Trôm Khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Nguyễn Văn Thống, do nghỉ chế độ hưu trí và Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu cử Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Nguyễn Văn Hợp, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện và ông Nguyễn Thành Nghĩa, Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch. Theo đó, ông Nguyễn Văn Hợp và ông Nguyễn Thành Nghĩa trúng cử chức danh ủy viên Ủy ban nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

HDND171.jpg

Hình: Ông Lê Văn Nhân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thông qua tờ trình về việc miễn nhiệm và bầu bổ sung ủy viên Ủy ban nhân dân huyện

Kỳ họp cũng thông qua nghị quyết Kết quả giám sát việc thực hiện công tác thi hành án dân sự trên địa bàn huyện Giồng Trôm tại 4 đơn vị Ủy ban nhân dân xã Hưng Lễ, Bình Hòa, Châu Hòa và Hưng Nhượng vào tháng 8/2020.

Kỳ họp thực hiện đảm bảo đúng quy trình, quy định của pháp luật về bầu bổ sung các chức danh. Sau kỳ họp, trên cơ sở các nghị quyết được thông qua, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện sẽ hoàn chỉnh thủ tục trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt theo quy định./.