Thứ 3, Ngày 13/10/2020, 15:00
Giồng Trôm: Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngành Tổ chức xây dựng Đảng, công tác Dân vận của Đảng và Văn phòng cấp ủy
13/10/2020 | Kim Phụng
Ngày 09/10/2020, Huyện ủy Giồng Trôm tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930 – 14/10/2020), 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2020), 90 năm ngày truyền thống Văn phòng Trưng ương Đảng và Văn phòng cấp ủy (18/10/1930 – 18/10/2020). Ông Nguyễn Văn Thới, Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy, bà Nguyễn Trúc Hạnh, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy qua các thời kỳ về dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và những đóng góp quan trọng của tập thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên, người lao động của các Ban và văn phòng cấp ủy 90 năm qua. Đồng thời gặp gỡ, thăm hỏi các bậc lão thành cách mạng, các đồng chí cán bộ công tác trong ngành Tổ chức, Dân vận và Văn phòng Huyện ủy qua các thời kỳ. Qua đó, góp phần tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, người lao động ở các cơ quan Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Dịp này, có 9 đồng chí nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Dân vận.

HOPMAT90NAM2.jpg

Hình: Các đồng chí nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Dân vận

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trúc Hạnh gửi lời thăm hỏi ân cần đến các bậc lão thành cách mạng và chúc mừng các đồng chí nhận Kỷ niệm chương nhân dịp này. Đồng thời biểu dương những đóng góp của các ban Đảng và Văn phòng cấp ủy trong thời gian qua và chúc đội ngũ cán bộ các cơ quan tham mưu của Huyện ủy luôn tiến bộ, đoàn kết, gắn bó, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng công tác tham mưu góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện trong nhiệm kỳ mới 2020 – 2025./.