Thứ 6, Ngày 09/10/2020, 10:00
Giồng Trôm triển khai kế hoạch tổ chức Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025
09/10/2020 | Diệu Hiền
Huyện ủy Giồng Trôm vừa triển khai kế hoạch tổ chức Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo đó, đối tượng tham gia là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân đang công tác, sinh sống trên địa bàn huyện. Hình thức thi dưới dạng viết bài tự luận trên giấy A4 được đóng thành quyển. Thời gian dự thi từ ngày 24 tháng 9 đến trước ngày 15/11/2020.

Nội dung thi, trọng tâm vào các tài liệu: Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025. 6 Chương trình và 1 Kế hoạch của Huyện ủy triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 về: Xây dựng xã nông thôn mới; Phát triển văn hóa, con người Giồng Trôm phát triển toàn diện, góp phần phát triển bền vững đất nước; Xây dựng đội ngũ cán bộ huyện Giồng Trôm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; Phát triển nông nghiệp toàn diện theo hướng tổ chức lại sản xuất thích ứng với biến đổi khí hậu; Huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực xã hội đầu tư phát triển đồng bộ kết cấu hạ tầng nông thôn, góp phần xây dựng huyện đạt chỉ tiêu nông thôn mới; Tăng cường lãnh đạo công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Giồng Trôm; và các văn bản của cấp ủy, chính quyền cấp huyện, cơ sở có liên quan.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng, tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong toàn Đảng bộ, tạo sự đồng thuận trong hệ thống chính trị và Nhân dân về kết quả Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025 và đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống; đồng thời, tập trung trí tuệ của toàn Đảng toàn dân và toàn quân trong triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch, đề án cụ thể hóa để thực hiện thắng lợi Nghị quyết, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng, phát triển nhanh, bền vững đất nước và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.