Thứ 4, Ngày 16/09/2020, 17:00
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CHỦ CHỐT QUÁN TRIỆT NGHI QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XII NHIÊM KỲ 2020- 2025
16/09/2020 | Hoàng Minh
Ngày 14/9/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Giồng Trôm tổ chức Hội nghị Cán bộ chủ chốt, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII nhiêm kỳ 2020- 2025 và các Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện. Đến dự có các ông bà là Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy nghỉ hưu, các ông, bà trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện Khóa XII, Trưởng, Phó các Phòng, Ban ngành Đoàn thể, Bí thư, Phó Bí thư Chi đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Tại Hội nghị được nghe, bà Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Khóa XII nhiệm kỳ 2020- 2025; Chương trình hành động số 03 về xây dựng đội ngũ cán bộ huyện Giồng Trôm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ giai đoạn 2020- 2025.

Ông Nguyễn Minh Trung, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, triển khai, Chương trình hành động số 02 về xây dựng phát triển văn hóa, con người Giồng Trôm, phát triển toàn diện, góp phần phát triển bền vững đất nước giai đoạn 2020- 2025; Chương trình hành động số 04 về phát triển Du lịch Giồng Trôm giai đoạn 2020- 2025, định hướng đến năm 2030.

HANH PH B.JPG

Hình: Bà Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Khóa XII nhiệm kỳ 2020- 2025

Ông Lê Văn Nhân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, triển khai Chương trình hành động số 01 về xây dựng Nông thôn mới huyện Giồng Trôm giai đoạn 2020- 2025; Chương trình hành động số 05 về phát triển Nông nghiệp toàn diện theo hướng tổ chức lại sản xuất, thích ứng biến đổi khí hậu giai đoạn 2020- 2025; Chương trình hành động số 06 về huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực xã hội đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng nông thôn, góp phần xây dựng huyện đạt chỉ tiêu Nông thôn mới giai đoạn 2020- 2025; Kế hoạch số 07 về tăng cường lãnh đạo công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Giồng Trôm giai đoạn 2020- 2025.

Căn cứ các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Nghi quyết, của Chương trình hành động, trên cơ sở được đề ra trong Nghị quyết của Đảng, Bà Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, yêu cầu các Bí thư Chi, Đảng bộ tiếp tục thực hiện các nhiêm vụ trọng tâm, triển khai, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Khóa XII cho đảng viên, Đoàn viên, Hội viên và quần chúng nhân. Trong quá trình thực hiện gắn với các Chương trình hành động, Kế hoạch đã đề ra, liên hệ cấp mình, lãnh đạo, chỉ đạo, đôn đốc việc tổ chức thực hiện, góp phần sớm đưa Nghị quyết Đại hội XII Đảng bộ huyện đi vào cuộc sống.