Thứ 4, Ngày 16/09/2020, 16:00
HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM / ĐIÔXIN HUYỆN TĂNG QUÀ CHO 100 NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/ ĐIÔXIN
16/09/2020 | Hoàng Minh
Ngày 13/9/2020, Hội nạn nhân chất độc Da cam - Điôxin huyện Giồng Trôm, tặng 100 phần quà cho nạn nhân Da cam/Điôxin cho Thị Trấn và xã Bình Hòa. Đến dự có Bà Trịnh Thị Thanh Bình, Phó Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Da cam - Điôxin- Bảo vệ quyền Trẻ em tỉnh Bến Tre.

Được sự vận động của Hội Nạn nhân chất độc Da cam- Điôxin- Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bến Tre,  bà Hà Thị Anh Đào, Phường 4 Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh, bà Lưu Ngọc Châu, Phường 10 TP Tiền Giang.  Hỗ trợ 100 phần quà . Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo thơm, nước tương, dầu ăn, đường và năm mươi ngàn đồng tiền mặt.  Tổng kinh phí cho đợt hỗ trợ lần này là  25.000.000 đồng (Hai mươi lăm triệu đồng).

Hình: Bà Trịnh Thị Thanh Bình tặng quà tại buổi lễ

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự đoàn kết, tương thân, tương ái, truyền thống lá lành đùm lá rách, đạo lý uống nước nhớ nguồn; cùng chung tay, góp sức với cộng đồng, mong muốn những người có cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam được vui vẻ, đầm ấm, nổ lực vươn lên  trong cuộc sống.