Thứ 4, Ngày 16/09/2020, 16:00
Khánh thành đưa vào sử dụng cầu Tổ NDTQ số 13 ấp Đông Ngô xã Bình Hòa
16/09/2020 | Trần Diệp
Ngày 11/09/2020, UBND xã Bình Hòa phối hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng cầu liên tổ NDTQ số 13 ấp Đông Ngô xã Bình Hòa.

Cầu liên tổ NDTQ số 13 ấp Đông Ngô được thiết kế dạng đúc liền, bê tông cốt thép vĩnh cữu, dài 15m, rộng 2,2m, đạt chuẩn nông thôn mới. Tổng kinh phí 48 triệu đồng, do ông Võ Tấn Toàn cán bộ Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh huyện vận động Công ty TNHH-TMDV và xây dựng Vỹ Minh Tâm quận 7, TP-HCM hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại nhân dân đóng góp.

00029 01.jpg

Hình: Đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành cầu

Sau khi Cầu TNDTQ số 13 hoàn thành đưa vào sử dụng, thay thế cầu củ nhỏ hẹp không những tạo điều kiện cho hộ dân, các em học sinh đi lại và vận chuyển hàng hóa dễ dàng, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện đời sống Nhân dân.

Được biết, từ đầu năm đến nay UBND xã Bình Hòa đã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đã hỗ trợ  xây dựng 10 cây cầu bê tông và 600m lộ giao thông nông thôn trị giá trên 500 triệu đồng, qua đó góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới./.