Thứ 2, Ngày 14/09/2020, 15:00
KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO ĐẢNG VIÊN MỚI KHÓA 2 NĂM 2020
14/09/2020 | Kim Phụng
Ngày 07 tháng 9 năm 2020, Ban Tổ chức Huyện ủy Giồng Trôm phối hợp Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 51 đảng viên mới, khóa thứ 2 của năm 2020.

Tham gia lớp học, học viên được triển khai các chuyên đề "Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; các nguyên tắc tổ chức hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; các vấn đề về phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội,... Tổng thời gian của chương trình bồi dưỡng là 7 ngày.

DANGVIENMOI.jpg

Ảnh: Học viên tham dự khóa học

Trong năm 2020, chỉ tiêu huyện kết nạp mới 90 đảng viên. Thông qua lớp bồi dưỡng, mỗi đảng viên mới xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.