Thứ 5, Ngày 03/09/2020, 15:00
Giồng Trôm: Kỳ họp lần thứ 16 Hội đồng nhân dân huyện khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021
03/09/2020 | Kim Phụng
Ngày 01/9/2020, Hội đồng nhân dân huyện Giồng Trôm khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp lần thứ 16 – kỳ họp chuyên đề, thực hiện quy trình thông qua các nghị quyết miễn nhiệm và bầu các chức danh do Hội đồng nhân dân huyện bầu. Bà Nguyễn Trúc Hạnh, Bí thư Huyện ủy, Tổ trưởng tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị huyện Giồng Trôm, bà Nguyễn Thị Thu Phượng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Lê Văn Nhân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, ông Nguyễn Văn Đức, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đến dự.

Tại kỳ họp, sau khi xem xét, nghiên cứu các văn bản của thường trực Hội đồng nhân dân, các tờ trình của Chủ tịch Ủy ban  nhân dân huyện, Hội đồng nhân dân huyện đã nhất trí biểu quyết thông qua 4 nghị quyết gồm: Nghị quyết xác nhận kết quả miễn nhiệm ủy viên Ủy ban nhân dân huyện đối với ông Trần Văn Nguyền do chuyển công tác; Nghị quyết xác nhận kết quả miễn nhiệm Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đối với ông Phạm Tấn Lễ do nghỉ chế độ hưu trí; Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung ủy viên Ủy ban nhân dân huyện đối với bà Phan Thị Thắm và Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đối với bà Đinh Thị Thanh Nhanh. Theo đó, kỳ họp đã thống nhất việc miễn nhiệm ủy viên Ủy ban nhân dân huyện đối với ông Trần Văn Nguyền và miễn nhiệm Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đối với ông Phạm Tấn Lễ. Đồng thời thống nhất việc bầu bổ sung ủy viên Ủy ban nhân dân huyện đối với bà Phan Thị Thắm và bầu bổ sung Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đối với bà Đinh Thị Thanh Nhanh.

HDND 16 4.jpg

Hình: Bà Nguyễn Trúc Hạnh, Bí thư Huyện ủy, Tổ trưởng tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị huyện Giồng Trôm trao hoa chúc mừng các đồng chí hoàn thành công tác được miễn nhiệm và các đồng chí được bầu chức danh mới

Kỳ họp thực hiện đảm bảo đúng quy trình, quy định của pháp luật về bầu bổ sung các chức danh. Sau kỳ họp, trên cơ sở các nghị quyết được thông qua, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện sẽ hoàn chỉnh thủ tục trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt theo quy định./.