Thứ 5, Ngày 03/09/2020, 15:00
KỲ HỌP LẦN THỨ 2 BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN KHÓA XII
03/09/2020 | Huỳnh Lâm
Ngày 28/8/2020, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Giồng Trôm khóa XII tổ chức kỳ họp lần thứ 2. Bà Nguyễn Trúc Hạnh-TUV-Bí thư Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Thu Phượng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đồng chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe thông qua các quyết định chuẩn y Ban Chấp hành Đảng bộ huyện sau đại hội và phân công nhiệm vụ Ban Thường vụ Huyện ủy và Huyện ủy viên; thông qua dự thảo quy chế làm việc của Ban chấp hành đảng bộ huyện; thông qua dự thảo chương trình làm việc toàn khóa Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; dự thảo chương trình kiểm tra giám sát toàn khóa. Đồng thời công bố trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Phạm Tấn Lễ -Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và đồng chí Trần Thị Kim Vân -Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

IMG_20200828_151336.jpg

Hình: Bà Nguyễn Trúc Hạnh - Bí thư Huyện ủy phát biểu

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Trúc Hạnh -Bí thư Huyện ủy Giồng Trôm trân trọng và ghi nhận sự cống hiến của 2 đồng chí trong thời gian  qua cho sự phát triển huyện nhà. Đồng thời bà cũng mong 2 đồng chí khi về địa phương tiếp tục hỗ trợ cho chi bộ, chính quyền nơi cư trú. Ban chấp hành đảng bộ cần sớm hoàn thành kế hoạch các văn bản sau kỳ họp; cần học tập quán triệt nghị quyết đại hội đảng bộ đề ra; nêu cao tinh thần trách nhiệm từng thành viên trong ban chấp hành đảng bộ huyện; tập trung tính dân chủ, đoàn kết nội bộ và thực hiện nghiệm chế độ bảo mật thông tin nội bộ cơ quan.