Thứ 5, Ngày 27/08/2020, 14:00
NGÂN HÀNG AGIBANK BẾN TRE TRAO VỐN 200 TRỆU XÂY DỰNG NHÀ TÌNH NGHĨA
27/08/2020 | Huỳnh Lâm
Chiều ngày 25/8/2020, Giám đốc Agribank tỉnh Bến Tre Vũ Hồng Dụ đã đến huyện Giồng Trôm trao 200 triệu đồng thực hiện an sinh xã hội tại huyện. Từ nguồn kinh phí này, huyện sẽ xây dựng 4 ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách đang gặp khó khăn về nhà ở. Bà Nguyễn Trúc Hạnh -Bí thư Huyện ủy, Bà Nguyễn Thị Thu Phượng _Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Lê Văn Nhân -Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện đến dự và tiếp đoàn.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận kinh phí, bà Nguyễn Trúc Hạnh -Bí thư Huyện ủy thông tin nhanh về kết quả đại hội Đảng bộ huyện Giồng Trôm NK 2020 -2025. Đặc biệt bà rất trân trọng ghi nhận sự hỗ trợ của Agribank tỉnh Bến Tre trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Agribank tỉnh Bến Tre để huyện làm tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội, chăm lo cho gia đình chính sách. Về phía huyện sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để hệ thống Agribank hoạt động, góp phần giúp cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn vay phục vụ phát triển kinh tế xã hội.

cac dai bieu tang hoa va chup hinh luu niem.JPG

Hình: Đại biểu tặng hoa và chụp hình lưu niệm

Giám đốc Agribank tỉnh Vũ Hồng Dụ cho biết: Trong những năm qua, ngoài hoạt động kinh doanh, ngân hàng còn trích một phần lợi nhuận cũng như kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên trong hệ thống Agribank cùng thực hiện chính sách an sinh xã hội như: Xây dựng nhà tình nghĩa, trao học bổng, học phẩm cho học sinh nghèo hiếu học, trao tặng xe cứu thương và nhiều phần quà khác cho các huyện. Đồng thời ông cam kết sẽ cung cấp đủ vốn và tạo mọi điều kiện cho người dân tiếp cận nguồn vốn phát triển sản xuất tăng thu nhập cùng lãnh đạo huyện thực hiện đạt nghị quyết đã đề ra. Dự kiến hàng năm Agribank tỉnh Bến Tre sẽ dành kinh phí khoảng 2 tỷ đồng để thực hiện các chương trình an sinh xã hội trong tỉnh.