Thứ 4, Ngày 24/06/2020, 09:00
GIỒNG TRÔM: HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
24/06/2020 | Kim Phụng
Trong 02 ngày 17 và 18/6/2020, Huyện ủy Giồng Trôm tổ chức hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hội thi dành cho đối tượng cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, đội ngũ báo cáo viên và giảng viên Trung tâm Chính trị huyện. Thí sinh tham dự hội thi lựa chọn nội dung là những câu chuyện kể về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, tài liệu chính thống. Mỗi thí sinh tham dự 2 phần thi gồm kể chuyện và trả lời câu hỏi ứng xử do Ban Giám khảo đặt ra. Sau thời gian phát động có 80 bài dự thi gửi về Ban tổ chức. Qua sơ tuyển, có 48 bài dự thi đủ điều kiện bước vào dự thi phần kể chuyện.

KE CHUYEN BAC HO 1 (2).jpg

Ảnh: Thí sinh tham dự phần thi kể chuyện

Hội thi là dịp để tưởng nhớ về Chủ tịch Hồ Chí Minh, gắn với việc khẳng định những đóng góp to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, qua đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội. Đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp trong huyện đối với công tác thông tin, tuyên truyền về việc đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị./.