Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 19/06/2020, 11:00
Giồng Trôm: Kiểm tra, đánh giá công tác xây dựng Nông thôn mới các xã: Tân Thanh, Hưng Nhượng và Lương Hòa
19/06/2020 | Hồng Trinh
Ngày 18/6/2020, Ban Chỉ đạo các chương trình Mục tiêu Quốc gia huyện do Ông Pham Tấn Lễ-PCT.UBND huyện làm Trưởng đoàn kiểm tra, đánh giá công tác xây dựng Nông thôn mới các xã: Tân Thanh, Hưng Nhượng và Lương Hòa.

Tham dự buổi làm việc còn có đại diện các cơ quan: Phòng NN và PTNT, Phòng Nội vụ, Kinh tế-Hạ tầng, Văn hóa và Thông tin, Tài chính-Kế hoạch, Tài nguyên và Môi trường, Tư pháp, Giáo dục và Đào tạo, Lao động-Thương binh và Xã hội; Công an, Quân sự, Chi Cục thống kê huyện, Điện lực, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu Chiến binh. Về phía xã Hưng Nhượng và Tân Thanh có đại diện Ban Quản lý CTMTQG và cán bộ phụ trách nông thôn mới; xã Lương Hòa có ông Trương Hoàng Hà- Bí thư Đảng ủy và các thành viên cùng tham dự.

20200618_101644.jpg

Hình: Ông Phạm Tấn Lễ phát biểu kết luận

Thời gian qua, Chương trình Mục tiêu Quốc gia về Xây dựng Nông thôn mới được Ban quản lý các xã quan tâm, lãnh đạo thường xuyên; các ngành thành viên có sự phối hợp trong việc tuyên truyền, vận động Nhân dân trong xây dựng Nông thôn mới. Đến nay, xã Hưng Nhượng tự đánh giá cơ bản đạt 07/19 tiêu chí; xã Lương Hòa và Tân Thanh tự đánh giá đạt 9/19 tiêu chí.

Phát biểu Kết luận buổi làm việc, Ông Phạm Tấn Lễ đánh giá các xã có bước chuyển trong thực hiện các tiêu chí; yêu cầu các xã phấn đấu đến cuối năm 2020 đạt 10 tiêu chí trở lên, trong đó có 04 tiêu chí  cứng. Kiện toàn Ban quản lý sau Đại hội Đảng; tạo cảnh quan môi trường thông thoáng, sạch, đẹp gắn với "Ngày chủ nhật nông thôn mới". Vận động Nhân dân dân chủ động thực hiện 15 phần việc hộ gia đình trong xây dựng nông thôn mới. Tuyên truyền thông qua các pano, áp phích và hệ thống truyền thanh cơ sở. Củng cố hồ sơ các tiêu chí theo hướng dẫn của các ngành chuyên môm./.


Lượt người xem:   14
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIỒNG TRÔM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Giồng Trôm​
Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Minh Trung - Phó Chủ tịch UBND huyện​
Email: bbtctp.ubhgt@bentre.gov.vn​
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ : Thị trấn Giồng Trôm | Điện thoại : 075.3861039 | ​Fax : 075.3861439