Thứ 6, Ngày 19/06/2020, 08:00
GIỒNG TRÔM: KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG ĐỐI TƯỢNG KẾT NẠP ĐẢNG KHÓA I 2020
19/06/2020 | Huỳnh Lâm
Ngày 15/6/2020, tại TTVHTT&HTCĐ xã Lương Quới, Trung tâm Chính trị phối hợp Ban tổ chức Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cho 57 học viên là đối tượng kết nạp đảng khóa I 2020.

QUANG CANH LOP HOC.PNG

Hình: Quang cảnh lớp học

Lớp bồi dưỡng được diễn ra trong 5 ngày. Các học viên được truyền đạt các nội dung xoay quanh các chuyên đề như: một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên xã hội chủ nghĩa; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thảo luận và kiểm tra kiến thức cuối khóa.

Được biết, đợt này Trung tâm Chính trị phối hợp Ban tổ chức Huyện ủy tổ chức tập huấn kiến thức cho 133 học viên là đối tượng kết nạp đảng. Qua khóa học giúp các học viên nắm bắt kiến thức cơ bản cốt lõi về Đảng cộng sản Việt Nam và quá trình xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên xã hội chủ nghĩa. Đặc biệt, trên cơ sở đó mỗi học viên tự xây dựng động cơ vào đảng đúng đắn tích cực phấn đấu và rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.