Thứ 3, Ngày 09/06/2020, 15:00
GIỒNG TRÔM: HỌP TIỂU VÙNG THÁNG 6/2020
09/06/2020 | Hồng Trinh
Chiều ngày 05 tháng 6 năm 2020, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức họp Tiểu vùng tháng 6 năm 2020 với lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.

Tiểu vùng I họp tại xã Mỹ Thạnh. Ông Nguyễn Thái Bình-Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Ông Lê Văn Nhân - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đến dự.

20200605_151815.jpg

Hình: Ông Lê Văn Nhân - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện phát biểu

Tại cuộc họp, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân các xã báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu theo Nghị quyết 6 tháng đầu năm và những nhiệm vụ trọng tâm chủ yếu trong 6 tháng cuối năm 2020. Trong đó tập trung vào các nội dung như: Đánh giá kết quả thực hiện các nội dung đã đăng ký theo chủ đề năm 2020 "Bức phá về đích". Sơ kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (trong đó chú trọng chọn gương điển hình). Việc xây dựng mô hình Dân vận khéo năm 2020, tình hình phát triển kinh tế-xã hội, kết quả thực hiện Nghị quyết 42 của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19...

Kết thúc cuộc họp, Ông Trần Thái Bình-Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, phụ trách Tiểu vùng I đề nghị Đảng ủy các xã tiếp  tục lãnh, chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2020; tham gia Hội thi cấp huyện kể chuyện về tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nâng cao hiệu quả "Ngày Chủ nhật Nông thôn mới" và giữ vững an ninh trật tự tại địa phương./.