Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 20/05/2020, 08:00
GIỒNG TRÔM: TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5
20/05/2020 | Huỳnh Lâm
Ngày 18/5/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 51 đồng chí từ 30 đến 55 năm tuổi đảng. Ông Nguyễn Văn Bé Sáu -Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Lê Văn Nhân -Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đến dự.

Đợt 19/5 năm nay có 9 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 13 đồng chí nhận 50 năm tuổi đảng và 29 đồng chí nhận huy hiệu từ 30 đến 45 năm tuổi Đảng.

Đại diện cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Văn Bé, đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng sinh hoạt tại đảng bộ xã Bình Thành phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng đối với đảng viên và đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tinh thần tiên phong gương mẫu người đảng viên, tiếp tục cống hiến trí tuệ góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ xã trong và tiên phong đi đầu trong các phong trào của địa phương. Cùng nhau tham gia xây dựng nông thôn mới, tham gia xây dựng chi bộ ấp khu phố trong sạch vững mạnh. Trong thời gian qua có nhiều đồng chí tham gia các tổ chức hội, nhất là công tác xã hội. Đặc biệt là nòng cốt trong hoạt động tổ nhân dân tự quản tổ hòa giải, hội tương trợ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tổ vay vốn, tổ cây con giống cùng giúp nhau phát triển kinh tế hiệu quả.

ong nguyen van be sau trao huy hieu cho cac dc 55 nam tuoi dang.PNG

Hình: Ông Nguyễn Văn Bé Sáu -Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiện cho các Đảng viên

Được biết, đến nay trong toàn huyện có 3184 đảng viên được nhận Huy hiệu từ 30 đến 70 tuổi đảng. Dịp này, ông  Nguyễn Văn Bé Sáu -Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5 này, đồng chí đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp tích cực vào thành tích và những kết quả trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng phát triển đất nước và tích cực tham gia xây dựng xã nông thôn mới trong thời gian qua. Đồng thời ông cũng mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng luôn quan tâm giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng; kiên định mục tiêu lý tưởng cộng sản, luôn là tấm gương sáng về đạo đức, lối sống, là hạt nhân chính trị đoàn kết, là chỗ dựa tinh thần cho Đảng bộ chính quyền huyện nhà và cho các cán bộ đảng viên, lớp trẻ noi theo. Rất mong các đồng chí với tinh thần cộng sản, bằng kinh nghiệm thực tiển quý báo của mình tiếp tục cống hiến xây dựng địa phương nơi cư trú ngày càng phát triển vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà đảng và Nhân dân giao phó. Các đồng chí hãy tích cực học tập, noi gương Bác Hồ để rèn luyện về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, ra sức phấn đấu học tập và công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhân dân. Đặc biệt là xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ đi trước trong đấu tranh giải phóng dân tộc giải phóng đất nước. Đồng thời ông cũng đề nghị các cấp ủy cơ sở trong Đảng bộ huyện Giồng Trôm quan tâm công tác lãnh chỉ đạo thực hiện hiệu quả Nghị quyết TW 4 khóa XII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự chuyển biến, tự chuyển hóa trong nội bộ, gắn liền thực hiện Chỉ thị 05 về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Xây dựng nội bộ đoàn kết thống nhất, hệ thống chính trị vững mạnh, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của chủ đề năm 2020 "bức phá để về đích theo tinh thần Nghị quyết của Tỉnh ủy, Huyện ủy có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đối với nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng những năm tiếp theo, đồng chí mong rằng tiếp tục nhận được sự đóng góp xây dựng, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí đảng viên, đặc biệt là lớp đảng viên cha anh những người đi trước để toàn thể cán bộ đảng viên và Nhân dân. Đồng thời tạo thêm sức mạnh đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt phong trào thi đua Đồng khởi mới, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ các năm tiếp theo.


Lượt người xem:  19
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIỒNG TRÔM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Giồng Trôm​
Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Minh Trung - Phó Chủ tịch UBND huyện​
Email: bbtctp.ubhgt@bentre.gov.vn​
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ : Thị trấn Giồng Trôm | Điện thoại : 075.3861039 | ​Fax : 075.3861439