Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 18/05/2020, 13:00
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN GIỒNG TRÔM ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP NHÂN DÂN XÃ BÌNH HÒA
18/05/2020 | Huỳnh Lâm
Chiều ngày 14/5/2020, ông Nguyễn Văn Đức -Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện làm Trưởng đoàn có buổi tiếp xúc trực tiếp Nhân dân xã Bình Hòa về an ninh trật tự nông thôn.

Tại buổi tiếp xúc, bà con được nghe ông Nguyễn Văn Đức -Phó Chủ tịch HĐND huyện thông tin nhanh về tình hình chính trị - xã hội trên địa bàn huyện, về những vấn đề liên quan đến: Phát triển kinh tế xã hội và xây dựng nông thôn mới; công tác quản lý đất đai, tài nguyên - môi trường; an toàn giao thông, trật tự công cộng; tình hình tai tệ nạn xã hội; công tác an ninh Quốc phòng.

cu tri binh hoa y kien.PNG

Hình: Cử tri nêu lên ý kiến của mình

Tại buổi tiếp xúc, có 3 ý kiến của bà con xoay quanh các vấn đề như: việc có người lén đốt hàng rào của một hộ dân đến nay kết quả xác minh như thế nào?; trước tình hình hạn mặn, nhiều người dân đổi nước ngọt để sử dụng không rõ nguồn gốc và kiểm định chất lượng của nước giếng không đảm bảo sức khỏe cho người dân; cần có giải pháp ngăn mặn, trữ ngọt phục vụ cho sản xuất nông nghiệp; cần sớm giải quyết việc tranh chấp lối đi của 2 hộ dân ấp Bình Tiên I; một số vấn đề mua bán chuyển nhượng đất trong dân và đơn thư cần được HĐND giám sát;...

Các ý kiến của bà con Nhân dân đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo xã Bình Hòa đã được giải trình ghi nhận những ý kiến và sớm giải quyết những khó khăn, bức xúc của người dân. Đồng thồi nghiêm túc rút kinh nghiệm và đề ra chủ trương, định hướng, giải pháp cụ thể nhằm tháo gỡ vướng mắc, đáp ứng mong mỏi chính đáng về những vấn đề thiết thực liên quan đến đời sống của Nhân dân. Đặt biệt kêu gọi mọi người dân cùng nhau đoàn kết xây dựng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn huyện.


Lượt người xem:   18
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIỒNG TRÔM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Giồng Trôm​
Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Minh Trung - Phó Chủ tịch UBND huyện​
Email: bbtctp.ubhgt@bentre.gov.vn​
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ : Thị trấn Giồng Trôm | Điện thoại : 075.3861039 | ​Fax : 075.3861439