Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Skip Navigation LinksDefault

 
Ngày 07 tháng 9 năm 2020, Ban Tổ chức Huyện ủy Giồng Trôm phối hợp Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 51 đảng viên mới, khóa thứ 2 của năm 2020. 

 
Anh Huỳnh Ngọc Đức, xã Châu Bình khởi nghiệp từ mô hình chăn nuôi dê với xuất phát điểm từ 2 con dê giống đã đem lại hiệu quả kinh tế cao, thoát nghèo trở nên khấm khá nhờ mô hình này. Trong quá trình phấn đấu trong lao động, vợ chồng anh đã thành công với mô hình nuôi dê sinh sản, dê thịt và cung cấp các dịch vụ từ con dê mỗi năm thu lãi hàng trăm triệu đồng. 

 
Hơn 34 năm gắn bó với vai trò trưởng khu phố và mới đây là vai trò bí thư chi bộ kiêm trưởng khu phố Khu phố 2 Thị Trấn Giồng Trôm, ông Đặng Hòa Vinh đã không ngừng vận dụng sáng tạo, linh hoạt việc học tập và làm theo gương Bác vào công việc cụ thể của mình. Với những nỗ lực không ngừng và sự tâm huyết với công việc, ông không chỉ là một trong những tấm gương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mà còn là một điển hình tiên tiến trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước của huyện Giồng Trôm thời gian qua. 

 
Ngày 03 tháng 9 năm 2020, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức buổi tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2020. Thành phần tham dự buổi tiếp dân gồm: Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; cùng các ngành tham gia; Thanh tra huyện; phòng Tài nguyên và Môi trường; Phòng Tư pháp; Văn phòng HĐND và UBND; Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai; Toà án nhân dân; Chi cục Thi hành án dân sự; Trung tâm Phát triển quỹ đất; Chủ tịch Ủy ban nhân dân, công chức Địa chính - Xây dựng xã Hưng Nhượng, Thạnh Phú Đông, Phước Long. 

Ảnh
Video
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIỒNG TRÔM
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Giồng Trôm​
Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Minh Trung - Phó Chủ tịch UBND huyện​
Email: bbtctp.ubhgt@bentre.gov.vn​
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ : Thị trấn Giồng Trôm | Điện thoại : 075.3861039 | ​Fax : 075.3861439